Giải pháp USA fulfilment

Giải pháp USA fulfilment

Mở rộng tầm nhìn. Sử dụng dịch vụ ship door-to-door nhanh chóng

Mở rộng tầm nhìn. Sử dụng dịch vụ ship door-to-door nhanh chóng

Vận chuyển dễ dàng từ Trung Quốc tới Việt Nam

Cho dù bạn đang tìm nguồn hàng từ Trung Quốc hay Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Từ thời điểm bạn xác nhận đơn đặt hàng với nhà cung cấp của mình, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình thu thập, xuất khẩu, vận chuyển và giao hàng cho bạn đến địa chỉ nhận hàng
Đối với các lô hàng lớn hơn, hãy chọn vận chuyển bằng cách sử dụng kết hợp các phương thức vận chuyển – một phần bằng chuyển phát nhanh và phần còn lại bằng đường hàng không hoặc đường biển. Hãy cân bằng chi phí vận chuyển cũng như tốc độ giao hàng
Chúng tôi cung cáp giá tốt của các đơn vị chuyển phát nhanh bạn yêu thích hoặc săn giá rẻ cho lô hàng của bạn. Túy ý chọn dịch vụ tiết kiệm hay nhanh. Quan trọng hơn là, chúng tôi làm việc rất nhanh mà giá vẫn tốt.

Đối với các lô hàng lớn hơn trọng lượng thể tích trên 500kg, hãy tận hưởng mức giá vận chuyển số lượng lớn và tiết kiệm nhiều hơn với vận chuyển hàng không thông thường. Tốt nhất của tất cả, tận hưởng sự tiện lợi của vận chuyển door to door, với một điểm liên lạc duy nhất.

Đôi khi vận chuyển bằng đường hàng không không kinh tế. Chúng tôi hiểu điều đó. Số lượng lớn và trọng lượng của sản phẩm của bạn giới hạn các tùy chọn như vậy. Đừng lo lắng, vận chuyển đường biển giá luôn rẻ nhất. Vận chuyển theo LCL hoặc FCL đều vô cùng tiết kiệm

Chuẩn bị trước khi giao hàng

Chúng tôi có người người địa phương – hãy để chúng tôi phối hợp với nhà cung cấp của bạn, để đảm bảo tất cả trước khi bạn giao hàng. Để đáp ứng những quy định khi nhập khẩu vào Mỹ, các sản phẩm của bạn cần được chuẩn bị với các nhãn hiệu, nhãn phù hợp và được đóng gói cẩn thận để vận chuyển. Đừng để cho nitty gritty thành thiện chí, nhưng đến tay của người dân địa phương đại diện cho lợi ích tốt nhất của bạn.

Bằng cách liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp của bạn, bạn không bị lạc trong một đống email và bỏ lỡ thông tin quan trọng để thực hiện ngày giao hàng. Bởi vì chúng tôi là người địa phương, nó làm cho tất cả dễ dàng hơn. Không chịu sự làm phiền từ nhà cung cấp. Hãy tin tưởng vào chúng tôi.

Phí FBA khá tốn kém, phí phạt khi không tuân thủ quy định FBA thậm chí nhiều hơn. Các sản phẩm không được đóng gói đúng cách dẫn đến sự chậm trễ xử lý trong nước. Chúng tôi biết các quy trình của FBA Prep, từ nhãn ASIN hoặc FNSKU, đến các vật liệu đóng gói được phê duyệt, để thử nghiệm và thử nghiệm lắc, rung.

Từ đơn đặt hàng đến vận chuyển, bạn có thể không thấy sản phẩm của mình. Chúng tôi đảm bảo để giữ cho chất lượng sản phẩm của bạn nhất quán. Mặc dù có thêm chi phí, một bài kiểm tra ngẫu nhiên sẽ giữ cho bạn luôn yên tâm về hàng hóa từ phía nhà cung cấp của bạn . Thực hiện các thỏa thuận mua hàng của bạn tránh cho việc bị đánh giá kém. Bạn có gắng làm việc để có được doanh số, nhân doanh số đó lên khi khách hàng của bạn hài lóng và quay lại mua hàng cho bạn

Tuân thủ

Đối phó với việc tuân thủ quy định từ xa có nhiều vấn đề. Chúng tôi là người địa phương – hãy để chúng tôi phối hợp với nhà cung cấp của bạn, để đảm bảo tất cả đã sẵn sàng trước khi bạn giao hàng và xem qua quy trình tại điểm đến.

Để xác định những quy định của Hoa Kỳ, trước tiên, hãy xác định phân loại sản phẩm của bạn theo HS (Hệ thống mã hóa và mô tả hàng hóa), sau đó là HTS tương ứng (Biểu thuế quan). Với mã HTS phù hợp, chúng tôi có thể kiểm tra các yêu cầu tuân thủ quy định khác. Vâng, nó có thể phức tạp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình rõ ràng. Tìm hiểu về HS/HTS Codes. Liên hệ với chúng tôi tại here.

Xử lý các tài liệu bằng tiếng nước ngoài là khó khăn. Chúng tôi sẽ xác định nó giúp bạn. Thêm vào đó, chúng tôi biết những gì khác được yêu cầu từ nhà cung cấp của bạn. Đôi khi có những thay đổi về quy định, mà bạn chưa kịp cập nhật. Vì vậy, hãy để nó cho chúng tôi, bạn chỉ cần ngồi và chờ.

Do these abbreviations mean something to you – CPSC, FDA, USDA, FCC? Each has its specifics and nuances. Non-conformance and missing documents means time and additional cost. The right documents missing some details means the same. Familiarity and attention to details is what we do. Let’s get it right before you ship. Những chữ viết tắt này có ý nghĩa gì với bạn – CPSC, FDA, USDA, FCC? Mỗi cái có chi tiết cụ thể và chức năng của nó. Tài liệu không phù hợp và thiếu có nghĩa là bạn sẽ mất thời gian và chi phí bổ sung (kể cả thiếu một chi tiết nhỏ). Làm quen và chú ý đến chi tiết là những gì chúng tôi làm. Hãy chú ý nó ngay trước khi bạn vận chuyển.

Nhập khẩu vào Mỹ

Các nhà cung cấp chuẩn bị giao hàng cho bạn trong nháy mắt, nhưng lại bị kẹt tại cảng khi đến nơi. Mặc dù mọi thứ có thể có vẻ tốt trên email, bạn có nguy cơ bị thiếu giấy tờ, khai báo sai, thuế và thuế phát sinh. Chúng tôi có kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề đó

Trong trường hợp bình thường, người nhận lô hàng đóng vai trò là người nhận hàng hoặc nhà nhập khẩu. Mặt khác, nhập khẩu vào Hoa Kỳ yêu cầu Nhà nhập khẩu (IOR) – một bênpháp lý đã đăng ký với IRAS và Trái phiếu hải quan. Vận chuyển đến Amazon FBA yêu cầu cả hai thứ đó, trừ khi được vận chuyển qua các kênh chuyển phát nhanh.  Chúng tôi có giải pháp đúng để thực hiện. Hãy liên lạc với chúng tôi để hiểu thêm

Đó là một vấn đề khó khăn … từ các mã hài hòa, đến định giá, đến các nghĩa vụ phải trả, chỉ có các chuyên gia mới có thể cho bạn biết làm thế nào. Nếu bạn biết mã HTS của mình, bạn có thể kiểm tra tại  Thuế hải quan. Xin lưu ý rằng nhiều quy tắc và loại trừ làm cho việc phân loại chính xác trở nên khó khăn. Xem ví dụ ở đây đây. Cuối cùng, Hải quan Hoa Kỳ sẽ xác định số tiền thuế cho lô hàng của bạn. Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên phù hợp

. Một cách ngẫu nhiên, lô hàng của bạn có thể được Hải quan Hoa Kỳ gắn cờ và giữ vì nhiều lý do – sự khác biệt về giá trị, trọng lượng, mô tả và phân loại, tuân thủ quy định, hình phạt thương mại, an ninh. Hải quan có thể yêu cầu thêm thông tin, tài liệu, giấy chứng nhận. Việc giữ, được phát hành hoặc leo thang để kiểm tra thể chất. Có rất ít để ngăn chặn những sự cố như vậy, vì các lô hàng được chọn ngẫu nhiên. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để xem qua quá trình đó

Nói tốt, làm tốt hơn

Tìm hiểu cách Whitebox giải quyết những nút thắt trong hoạt động của bạn và cung cấp cho bạn thông tin theo thời gian thực tức thì sẽ thay đổi doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn bán được nhiều hơn, nhanh hơn.
Liên hệ ngay

“Khi lượng sale qua Amazon của tôi tăng lên, tôi cần đơn vị cung cấp dịch vụ với các gói cước vận chuyển linh hoạt, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của mỗi đơn hàng. Vì vậy tôi liên hệ với Whitebox để vận chuyển hàng hóa sang Amazon bằng đường hàng không, đường biển với chi phí rất hợp lý và dịch vụ tận tâm, nhiệt tình.”

Nguyen Nam, Amazon Seller

Ưu điểm nổi bật

Vận chuyển đa phương thức
Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh, hàng không thông thường hoặc đương biển. Hãy chon phương thức vận chuyển theo nhu cầu của bạn, hoặc kết hợp nhiều phương thức lại với nhau. Hãy tối ưu giữa chi phí vận chuyển và tốc độ vận chuyển
Tư vấn thủ tục 
Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi giúp bạn điều hướng để tìm mã HS / HTS phù hợp và các yêu cầu  PGA dễ dàng
Gom hàng hóa
Đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô và tiết kiệm hơn khi bạn gom hàng hóa từ nhiều nhà cung cấp thành một lô hàng.
Chuẩn bị, tập hợp hàng
Chuẩn bị sản phẩm của bạn theo quy định của FBA. Cho dù đó là nhãn hiệu, tem dán hoặc đặt cùng một bộ, chúng tôi sẽ hoàn thành nó.
Vận chuyển Door-to-Door
Chúng tôi sẽ theo dõi mọi thử từ nhà cung cấp, đến Amazon FBA và khách hàng cuối cùng. Chúng tôi là điểm liên lạc duy nhất của bạn từ đầu đến cuối.
Nhập khẩu trên hồ sơ
Có, chúng tôi thực hiện việc này – nhập thay mặt bạn và chuyển lô hàng của bạn đến Amazon FBA hoặc trực tiếp đến mạng phân phối của bạn.
Thông quan
Nhận lô hàng của bạn được đưa vào Mỹ một cách suôn sẻ. Đại lý của chúng tôi có trình độ và kinh nghiệm, đảm bảo giải quyết căng thẳng kịp thời
 Giao hàng tận nơi
Bán trên eBay hoặc Etsy dễ dàng. Hợp nhất các đơn đặt hàng của bạn, vận chuyển hàng loạt qua đường hàng không, giao hàng cuối cùng bằng bưu điện nội bộ bằng USPS.