Giải pháp phân phối khu vực

Giải pháp phân phối khu vực

Trung tâm phân phối ở miền Bắc Việt Nam

Trung tâm phân phối ở miền Bắc Việt Nam

Mô hình chuỗi cung ứng hiện đại

Xây dựng một mạng lưới các đại lý bán hàng, nhà đầu tư hoặc nhà phân phối là một thách thức. Chi phí lưu kho có thể rất lớn. Giải pháp chuỗi cung ứng phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa chi phí để cung cấp sản phẩm trên toàn mạng.
Bất kể quy mô mạng lưới phân phối của bạn thế nào. Với Whitebox, bạn có thể thiết lập các quy trình thực hiện duy nhất phù hợp với nhu cầu của mô hình kinh doanh của bạn, xây dựng trung tâm bán hàng của và duy trì lợi thế cạnh tranh.
Thông qua một nhà cung cấp duy nhất, nhập khẩu, xuất khẩu, lưu trữ và phân phối sản phẩm của bạn. Chuẩn bị sản phẩm của bạn để phân phối – số lượng lớn, sắp xếp, lắp ráp,đóng  bộ hoặc gói bất kỳ cách nào cần thiết để đáp ứng yêu cầu của bạn.
Được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý kho tiêu chuẩn công nghiệp, quét-lây hàng-đóng gói và giữ hàng tồn kho của bạn theo thứ tự. Chạm vào chuyên môn tích hợp của chúng tôi và đẩy dữ liệu hàng tồn kho vào hệ thống ERP của bạn để trao đổi dữ liệu theo thời gian thực.
Nói với chúng tôi về các yêu cầu của bạn cho cơ sở hạ tầng được xây dựng có mục đích, lưu trữ chuyên dụng hoặc xử lý đặc biệt. Với bí quyết hoạt động hiện đại, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp sẽ làm bạn bất ngờ

Nói tốt, làm tốt hơn

Tìm hiểu cách Whitebox gỡ rối các nút thắt hoạt động kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp logitics sẽ thay đổi doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn bán được nhiều hơn, nhanh hơn.
Liên hệ ngay

“The search for for 3PL who can handle small parts and bulk products ended with Whitebox. Our requirements are unique to the different type of products we carry. I want to commend Whitebox for surpassing our expectations with consistent service levels.”

Kim Joong-Kyung, ROK Auto Industries Co. Ltd

Ưu điểm nổi bật

Nhập khẩu & Xuất khẩu
Liên lạc với một điểm liên lạc duy nhất để nhận, xóa hoặc giao hàng  door – to- door, bằng đường hàng không hoặc đường biển.
.
Mô hình lưu trữ linh hoạt
Lựa chọn sử dụng thiết bị để chứa hàng có thể mở rộng hoặc chuyên dụng với giá đỡ nhẹ, trung bình hoặc nặng được cấu hình theo nhu cầu của bạn.
Quản lí hàng tồn
Quản lý hàng tồn kho với đơn vị đo lường linh hoạt; bằng mảnh, hộp hoặc pallet. Bóc tách hàng số lượng lớn, sắp xếp hoặc lắp ráp theo yêu cầu.

Hoàn thiện đơn hàng tùy chỉnh
Xây dựng các quy trình xử lý đơn hàng duy nhất với các yêu cầu xử lý đặc biệt để phù hợp với quy trình làm việc của bạn.
Hệ thống tốt nhât
Với WMS hàng đầu trong ngành được lưu trữ trên AWS Cloud, tất cả các hệ thống đều có độ trễ thấp và không có thời gian ngừng hoạt động.
99.5% độ chính xác
Với quy trình scan-chọn-gói được kiểm soát trên thiết bị, hồ sơ của chúng tôi về hàng tồn kho và độ chính xác của đơn hàng khó có thể sánh được.
Dữ liệu cập nhật
Dữ liệu tồn kho được cập nhật theo thực tế liên tục giúp người dùng có thể tự kiểm tra số liệu hàng hóa trong kho.
Môi trường bảo mật
Bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Giám sát 24/7, máy quay trực tiếp, kiểm soát truy cập và truy cập gated cho hàng hóa có giá trị cao.