Giải pháp fulfilment thương mại điện tử

Giải pháp Fulfilment thương mại điện tử

Hoàn thiện cho sự phát triển của doanh nghiệp kinh doanh online

Hoàn thiện cho sự phát triển của doanh nghiệp kinh doanh online

Nhấp chuột là giao hàng

Bán hàng online đang cạnh tranh khốc liệt. Không có nhiều khó khăn như trước, người bán khác dễ dàng cung cấp các sản phẩm giống bạn với giá bán cạnh tranh. Vậy làm thế nào để bạn đi trước đối thủ cạnh tranh? Từ  lúc nhấp vào nút ‘Mua’, đó là bắt đầu trải nghiệm khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Bạn cần thực hiện các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng, chính xác, được phân phối một cách khoa học, tính toán lợi nhuận hợp lí để thành công lâu dài.
Giải pháp thương mại điện tử của Whitebox, chăm sóc tỉ mỉ tất cả các công đoạn của bạn từ nhấp chuột đến giao hàng. Hãy xem các đơn hàng của bạn di chuyển liên tục từ cửa hàng trực tuyến của đến các hệ thống hỗ trợ của chúng tôi để ngay lập tức thực hiện.
Đơn hàng của bạn sẽ được nhận, đóng gói và sẵn sàng để gửi đi trong nháy mắt. Với theo dõi thời gian thực của Whitebox, hãy yên tâm rằng mọi đơn hàng sẽ được giao.
Chúng tôi làm cho nó dễ dàng – sử dụng bất kỳ một trong những nền tảng thương mại điện tử đã được tích hợp để bán nhiều hơn. Với một kho lưu trữ chính duy nhất, tập trung và đồng bộ hóa mặt hàng của bạn với nhiều cửa hàng trực tuyến. Mở rộng các kênh bán hàng của bạn mà không tốn công sức.
Chúng tôi biết lợi nhuận, những đánh giá của khách hàng là nền tảng cho sự thành công của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn phối hợp với các nhà vận chuyển để giảm thiểu việc giao hàng bị bỏ lỡ hoặc thất bại, đồng thời xử lý hàng trả lại trong khi thực thi chính sách của bạn.
Với Whitebox, bạn không cần lúc nào cũng ngồi vào bàn làm việc. Bạn có thể tập trung tốt hơn vào việc phát triển doanh nghiệp của mình, khi biết rằng đơn hàng của khách hàng sẽ được đáp ứng với mức dịch vụ ấn tượng

Nói tốt, làm tốt hơn

Tìm hiểu cách Whitebox gỡ rối các nút thắt hoạt động của bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp hậu cần sẽ cải thiện doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn bán được nhiều hơn, nhanh hơn.
Liên hệ ngay

“It got out of hand. Running multiple brand sales on different channels and platforms without an experienced team resulted in low customer experience. Whitebox fulfilment model is the solution I was looking for. Consistent service level is the key factor that improved our customer service.”

Vignesh Shivan, Universal Sports Pte Ltd

Ưu điểm nổi bật

Lưu kho mở rộng
Chi phí lưu trữ phản ánh việc sử dụng của bạn giúp bạn tìm được khi nào là mùa cao điểm bán hàng, được tính toán dựa trên kích thước sản phẩm thực tế.
Quản lí hàng tồn
Quản lí hàng tồn kho theo kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Gói sản phẩm kèm quà tặng trong các chương trình khuyến mãi
Kết nối hàng tồn
Kết nối các cửa hàng trực tuyến của bạn thành một hệ thống đồng nhất. Với đồng bộ hóa thời gian thực, tránh việc bán quá nhiều ở một cửa hàng và không bao giờ mất đơn hàng.
Xây dựng thương hiệu của bạn
Xây dựng thương hiệu của bạn. Đóng gói và dán nhãn với chất liệu hoặc kiểu cách riêng của bạn.
Gửi hàng trong ngày ngày
Đơn đặt hàng của bạn được chọn, đóng gói và gửi ngay trong ngày. Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và nhất quán.
Nhập lệnh giao hàng
Chọn giao hàng qua bưu điện quốc gia đã đăng ký hoặc bất kỳ nhà cung cấp chuyển phát nhanh nào.
Theo dõi đơn hàng
Hệ thống theo dõi giao hàng theo tùy chọn. Cung cấp cho khách hàng mã số theo dõi để giảm thiểu những yêu cầu của họ.
Quản lí lợi nhuận
Hàng đang được sử dụng, bị hư hỏng hoặc không hợp lệ . Chúng tôi thi hành chính sách hoàn trả của bạn. Lợi nhuận hợp lệ được đưa trở lại vào hàng tồn kho để bán.