Giải pháp fulfillment cho hệ thống cửa hàng

Giải pháp fulfillment cho hệ thống cửa hàng

Kiểm soát hàng tồn để bán nhiều hơn, bán nhanh

Kiểm soát hàng tồn để bán nhiều hơn, bán nhanh

Giải pháp cho các nhà bán lẻ hiện đại

Hàng tồn kho rất quan trọng đối với doanh nghiệp bán lẻ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng , bạn phải có hàng tồn kho đúng nơi, đúng thời điểm và có thể nhanh chóng giao hàng.
Việc quản lý hiệu quả kho hàng của bạn cũng như lập kế hoạch và đáp ứng nhu cầu thay đổi có thể cái thiện hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn nếu không làm tốt
Điều hành một doanh nghiệp bán lẻ có những thách thức của nó nhưng quản lý logistics với Whitebox thì không. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ để cho phép các nhà bán lẻ quản lý hàng hóa trên nhiều cửa hàng bán lẻ, quầy và kiốt.
Bao gồm lưu trữ, quản lý hàng tồn kho, thực hiện đơn hàng, giao hàng, chuyển khoản và trả lại – các giải pháp hỗ trợ của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng quản lý các hoạt động bán lẻ của mình . Với quyền truy cập 24/7 vào kho của bạn, dữ liệu thời gian thực và theo dõi đơn hàng có nghĩa là bạn luôn kiểm soát được hàng hóa của mình mọi lúc
Đơn giản hóa hậu cần của bạn thông qua một nhà cung cấp duy nhất và một nền tảng duy nhất, với các quy trình phù hợp với ngành bán lẻ. Bạn có thể yên tâm về các mức dịch vụ sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, được hỗ trợ bởi các công nghệ mạnh mẽ và sáng tạo giúp kiểm kê hàng tồn kho của bạn chính xác, bán hàng và đặt hàng và giao hàng đúng hạn.

Nói tốt, làm tốt hơn

Tìm hiểu cách Whitebox gỡ rối các nút thắt hoạt động của bạn và cung cấp cho bạn thông tin theo thời gian thực tức thì để cải thiện chất lượng doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn bán được nhiều hơn, nhanh hơn.
Liên hệ ngay

“I decided to outsource my fulfilment when the operations took too much of my time. With Whitebox, the service levels are better than I could manage myself, and I can focus on growing my business.”

Lee Kai Shinh, Avalon Apparels Pte Ltd

Ưu điểm nổi bật

Bổ sung, chuyển, đổi hàng
Di chuyển hàng tồn kho  của bạn giữa các địa điểm bán lẻ  đang bán tốt. Tối đa hóa không gian để bán hàng nhiều hơn.
Dùng ít trả tiền ít
Chi phí lưu trữ phản ánh việc sử dụng của bạn trong mùa nào là mùa cao điểm, mùa nào là thấp điểm và được tính toán dựa trên kích thước sản phẩm thực tế.
Quản lý kho tập trung
Xem và quản lý hàng tồn kho trên tất cả các nơi lưu trữ và bán lẻ của bạn. Kết nối POS Store của bạn để có cái nhìn toàn cảnh về hàng hóa của bạn.
Hoàn tất đơn hàng theo SKU
Quản lý hàng tồn kho theo kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Bổ sung chính xác những gì bạn cần.
Kiểm tra hàng hóa
Hàng nhập kho được kiểm tra hỏng, lỗi, thiếu với báo cáo nhập kho và ảnh chụp tình trạng hàng
Dữ liệu kho cập nhật
Dữ liệu tồn kho được cập nhật theo phút. Không mất thời gian chờ đợi. Thông tin cập nhật
Xử lý hàng
Hàng hóa được xử lý để sẵn sàng bán ngay: Thêm tag, dán giá, barcode. Chúng tôi sẵn sàng xử lý hàng theo yêu cầu của bạn
Cảnh báo tồn kho
Mỗi sản phẩm được cài đặt lượng hàng tối thiểu và bạn sẽ nhận được cảnh báo nhằm đảm bảo cho kế hoạch bán hàng và khuyến mãi trôi chảy