Chuyển hàng đi Châu Âu

Chuyển hàng đi Châu Âu

Đảm bảo giá tốt nhất

Đảm bảo giá tốt nhất

Giá đã tốt lại còn bao thuế

EZ Ship Air là dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đến 15 quốc gia ở châu u. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh sang châu u với tốc độ và thời gian giao hàng như các hãng chuyển phát nhanh khác nhưng giá rẻ hơn và báo giá đã bao gồm thủ tục hải quan và thuế xuất nhập khẩu cũng như phụ phí xăng dầu, phụ phí soi chiếu an ninh.
Dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng phù hợp với các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước, các cá nhân hay công ty chuyển hàng sang Amazon và cả khách du lịch. Khi bạn cần giao lô hàng lớn hoặc một số mặt hàng các công ty chuyển phát nhanh khác từ chối không nhận, mà vẫn cần phải giao nhanh tận tay cho khách, đây là dịch vụ hoàn toàn phù hợp cho bạn.
Ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ EZ Ship Air là báo giá rõ ràng, rành mạch và đã bao gồm thủ tục hải quan, thuế, phí đầu xuất, nhập.
Giống như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác, chúng tôi sẽ cung cấp số tracking vận chuyển cho tất cả các lô hàng để bạn có thể cập nhật tiến độ giao hàng một cách nhanh nhất. Bạn sẽ luôn luôn biết chính xác hàng của mình đang ở đâu với Track & Trace.
Với EZ Ship Air, các lô hàng của bạn không còn bị vướng mắc với giấy tờ hải quan, thời gian vận chuyển nhanh mà giá cước lại rẻ hơn nhiều. Đây là điểm độc đáo khiến các khách hàng của chúng tôi hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Điểm nổi bật

  • Báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng tận nơi

  • Báo giá đã bao gồm chi phí hải quan

  • Báo giá đã bao gồm thuế và phí xuất & nhập khẩu

  • Báo giá đã bao gồm phụ phí xăng dầu, soi chiếu an ninh

  • Có số Track & Trace liên tục cập nhật
  • Thủ tục đơn giản

  • English Speaking Customer Service

Giao hàng nhanh chóng

Thời gian từ 5-7 ngày khắp châu Âu

Nói tốt, làm tốt hơn

Hãy trải nghiệm dịch vụ EZ Ship Air với lợi ích rẻ hơn, ít kén hàng hơn, thời gian giao hàng nhanh chóng.
Liên hệ ngay

“Finally, a shipping service that doesn’t cost a fortune. It’s shocking how much we saved shipping with EZ Ship. Friendly, English speaking staff. Never had a problem. We drop off and it gets delivered.”

Mathis Beauchene, DKG Vietnam Co. Ltd

Trọng lượng tối đa 40kgs

Trọng lượng của 1 kiện hàng không được phép vượt quá 40kg

Take Note

Từ chối nhận hàng quá tải

Chiều cao + Chiều rộng

Tổng kích thước của (Chiều cao + Chiều rộng) * 2 không được vượt quá 300cm

Take Note

Từ chối nhận hàng quá khổ

Chiều dài tối đa là 120cm/cạnh

Chiều dài nhất trên bất kỳ cạnh nào không được phép vượt quá 120cm

Take Note

Từ chối nhận hàng quá khổ

Dịch vụ khác

Nhận hàng
Bạn không cần phải ở Việt Nam để nhận hàng từ nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ thay bạn liên hệ và làm việc với nhà cung cấp để nhận hàng và sắp xếp vận chuyển.
Kho gom hàng
Bạn có thể thoái mái mua hàng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và giao hàng tại Whitebox. Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho, gom các lô hàng lại, đóng gói lại và sắp xếp chuyển hàng.
Kiểm tra hàng hóa
Bạn cần xác nhận, kiểm tra lại hàng hóa trước khi vận chuyển? Chỉ cần báo trước cho chúng tôi và hướng dẫn kiểm tra hàng theo mong muốn của bạn.
Đóng gói hàng hóa
Đừng trông đợi vào sự hên xui, chúng tôi sử dụng vật liệu an toàn, đúng tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.