Vận chuyển hàng FBA

Chia nhỏ để vận chuyển lô hàng của bạn đi các kho Amazon khác nhau sau khi đến đích

Khách gửi hàng FBA đi Amazon thường xuyên không biết trước đích đến. Amazon sẽ quyết định việc lưu trữ sản phẩm của bạn ở đâu trong hệ thống hơn 100 kho hàng của họ khắp nước Mỹ. Đừng ngạc nhiên! Chỉ cần bạn có một nhà cung cấp dịch vụ có thể đứng ra nhập khẩu hàng hóa, làm thủ tục hải quan và giao đến các kho một cách nhanh chóng để giải quyết việc này. Chúng tôi sẵn sàng để hậu thuẫn cho việc gửi hàng FBA của bạn.

Gửi hàng vào Mỹ có thể rất phức tạp do có vô cùng nhiều các yêu cầu, quy định về hàng hóa, luật lệ hải quan, nhưng bạn hãy bình tĩnh! Điều quan trọng nhất là chọn HS code chuẩn, yếu tố này sẽ xác định rõ thuế xuất và các quy định cho hàng hóa của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi trước khi quyết định bán sản phẩm của mình trên Amazon. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên của mình giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
Gửi hàng FBA tới kho Amazon là một quá trình phức tạp. Dù bạn là đối tượng khách hàng cá nhân hay công ty, Whitebox có thể giúp bạn làm thủ tục hải quan hai đầu, với tư cách là người gửi hàng ở Việt Nam cũng như người nhận hàng ở đầu Mỹ, trước khi chuyển hàng đến địa chỉ kho Amazon.

Tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa của mình, bạn có thể lựa chọn gửi hàng theo các cách khác nhau, bằng đường biển hoặc đường hàng không. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng gấp hoặc hàng mẫu, với các đối tác chuyển phát nhanh uy tín. Hãy hưởng lợi từ mức giá tốt chúng tôi có được. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn gửi hàng đến bất kỳ trung tâm Fulfilment nào của Amazon.

Tiêu chuẩn hàng FBA

Chấm dứt việc trả phí phạt FBA. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho hàng hóa của mình theo quy định FBA

Nhà cung cấp hiện tại của bạn không thể giúp đóng gói hàng hợp chuẩn? Phải trả phí phạt đồng nghĩa với việc số dư tài khoản của bạn bị giảm đi và thời gian chờ đợi sẽ kéo dài. Đáp ứng các quy định đóng gói về nguyên liệu phù hợp, quy cách đóng gói, nhãn mác và mã vạch sẽ giúp đảm bảo hàng của bạn được xử lý nhanh chóng và sẵn sàng để bán.

Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu đóng gói hợp chuẩn FBA như poly bags, vật liệu chèn lót, thùng carton RSC. Chúng tôi đảm bảo việc đóng gói hàng hóa của bạn sẽ đạt tiêu chuẩn FBA và được bảo vệ tối đa trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và khu vực xử lý hàng hóa chuyện nghiệp, chúng tôi phân loại và đóng gói hàng hóa của bạn cẩn thận, theo sát chuẩn FBA. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sử dụng toàn bộ tem nhãn với chất lượng cao để tránh việc bong, mất dẫn đến tình trạng thất lạc hàng hóa. Như thế, hàng hóa sẽ được giao chuẩn xác đến đúng nơi bạn cần.

Các kiện hàng đóng lỏng lẻo sẽ bị bẹp, móp, dẫn đến hư hại cho hàng hóa bên trong. Chúng tôi sẽ chèn lót hàng hóa của bạn bằng gối hơi siêu nhẹ để không làm ảnh hưởng đến trọng lượng tính cước của hàng mà vẫn bảo đảm an toàn.

Dịch vụ FBM

Hãy mở rộng việc bán hàng của bạn, tận dụng mạng lưới kho của chúng tôi để bán được nhiều hàng hơn

Bạn cảm thấy chi phí FBA quá lớn, hay bạn có kế hoạch bán hàng cho các đối tượng khách ngoài Amazon? Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy sử dụng dịch vụ fulfilment của chúng tôi để phân phối hàng đến tay khách hàng trực tiếp với tiêu chuẩn tương đương FBA và ưu điểm linh hoạt hơn nhiều.

Hãy giành lợi thế giao hàng nhanh để có thêm nhiều khách hàng. Nếu có hàng sẵn ở Mỹ, bạn sẽ có lợi thế hơn hẳn những nhà phân phối quốc tế khác.

Sử dụng dịch vụ fulfilment trong nước đem lại cho bạn sự linh hoạt khi bán hàng cả nội địa và quốc tế. Với những mã hàng bán chậm, chúng tôi sẽ áp dụng phí xử lý thấp hơn để giúp bạn cân bằng chi phí.

Bạn kinh doanh hàng hóa có nguồn gốc Trung Quốc? Gửi hàng trực tiếp từ Trung Quốc cho khách hàng của bạn cũng là một cách, tuy nhiên bạn sẽ không thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp hàng. Chúng tôi là những người bản địa – ở Trung Quốc và ở Việt Nam. Chỉ cần bạn đề nghị, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Vận chuyển USPS

Gửi hàng nguyên lô đến Mỹ, rồi sử dụng dịch vụ giao hàng của bưu chính Mỹ

Sử dụng dịch vụ giao hàng của bưu chính Hoa Kỳ (USPS) là cách tiết kiệm nhất để chuyển các đơn hàng nhẹ. Tại sao? Vì USPS không tính cước theo kích thước hàng mà chỉ quan tâm đến cân nặng. Nếu bạn có hàng dưới 1kg cần vận chuyển nội địa đầu Mỹ, hãy cho chúng tôi biết để tính toán giúp bạn.

Shipping zones là các vùng vận chuyển được nhóm theo mã vùng (zip code). Các đơn vị vận chuyển sử dụng shipping zone để xác định khoảng cách vận chuyển hàng từ điểm đi đến đích. Ở Mỹ có tổng cộng 8 zone. Cước phí gửi hàng nội địa được tính theo số zone từ 1-8.

USPS có các dịch vụ khác nhau: Priority Mail Express, Priority Mail, First-Class Mail, USPS Retail Ground, Media Mail. Mỗi loại dịch vụ có thời gian giao hàng khác nhau. Tìm hiểu thêm >

Giúp khách hàng của bạn theo dõi đơn hàng bằng mã theo dõi cấp bởi USPS.