Vận chuyển đa phương thức

Thời gian là rất quan trọng. Tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi để tìm ra phương thức vận chuyển nhanh nhất hoặc tiết kiệm nhất để đáp ứng các ưu tiên của bạn

Việc gom hàng từ nhiều nguồn khác nhau để gửi đi và giao đến nhiều người nhận thường thấy ở các đơn vị bán lẻ khiến bạn phải sử dụng dịch vụ của nhiều bên khác nhau làm cho việc giao hàng trở nên bị động. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn, để việc giao hàng không còn đau đầu nữa.

Chúng tôi biết nhu cầu được hỗ trợ của khách hàng khi gặp những trục trặc ngoài ý muốn. Bạn có thể tin tưởng để chúng tôi giúp xử lý các vấn đề hải quan cũng như làm việc với đơn vị bảo hiểm cho hàng bị hư hại.

Tùy vào yêu cầu gửi hàng của bạn, chúng tôi sẽ tìm kiếm đơn vị cung cấp phụ phù hợp với chi phí cạnh tranh để đảm nhiệm.

Chúng tôi vận chuyển hàng của bạn đến các địa chỉ theo yêu cầu. Chúng tôi có thể đáp ứng cả yêu cầu chia 1 lô hàng ra để gửi đến các địa chỉ khác nhau sau khi đến bến đích, hoặc chỉ dỡ một phần hàng để giao, đồng thời chuyển tiếp phần còn lại đến nơi khác bạn yêu cầu.

Dịch vụ hải quan

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề về hải quan và thuế bằng hiểu biết sâu rộng của mình

Chứng từ không hoàn thiện và hợp chuẩn sẽ dẫn đến việc chờ đợi tốn kém cũng như gián đoạn quá trình bán hàng của bạn. Đây là điều hoàn toàn có thể tránh được. Với kinh nghiệm và sự thận trọng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều cốt yếu và tránh những vấn đề rắc rối xảy ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ chứng từ đúng, làm việc với hãng vận chuyển, đại lý, hải quan và cảng để hàng hóa được thông quan nhanh chóng, dễ dàng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các quy định, chứng từ cần chuẩn bị để gửi hàng nhằm tránh các phát sinh ngoài mong muốn gây mất thời gian và tiền bạc.

Tìm mã HS phù hợp để phân loại sản phẩm vô cùng quan trọng. Phân loại không chính xác sẽ dẫn đến phát sinh vấn đề và chậm trễ trong quá trình nhập khẩu tại điểm đến.

Mỗi nước (địa điểm đến) đều có luật và các quy định riêng. Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của quốc gia đó. Hãy dùng dịch vụ của chúng tôi để làm đúng các thủ tục, và hàng của bạn được thông quan nhanh chóng.

Gom hàng để gửi

你好, chúng tôi rất am hiểu thị trường Trung Quốc. Hãy tiết kiệm chi phí bằng cách gom hàng lại để gửi.

Nếu bạn nhập các sản phẩm Trung Quốc từ những nhà cung cấp ở các địa điểm khác nhau, chúng tôi có thể hỗ trợ gom chúng lại để gửi, hoặc ngược lại, chúng tôi có thể giúp phân loại và chia một lô hàng ra để gửi đi nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn hoàn toàn chủ động và linh hoạt.

Chúng tôi thiết kế quy trình gom hàng rất đơn giản. Chỉ cần báo số tài khoản của bạn khi giao hàng, chúng tôi sẽ làm các việc còn lại khi nhận chúng.

Chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong việc nhận hàng và phân loại theo đơn vị cung cấp hàng, cũng như cho các người nhận khác nhau. Chúng tôi sẽ chỉ định các nhà cung cấp dịch vụ thích hợp để xử lý các đơn hàng của bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ xử lý hàng hóa bán lẻ, như ghép bộ, đóng gói mới hay gắn nhãn, mác cho sản phẩm của bạn trước khi đến tay người mua hàng.